เคล็ดลับการชนะเกมส์ blackjack

เชื่อแน่ว่าเป้าหมายหลักของแต่ละคนในการเล่นเกมส์พนันก็หวังจะกำชัยชนะเพื่อทำกำไรกันทั้งนั้น แต่ในเมื่อทุกคนมีเป้าหมายเดียวกัน เราจะสร้างความแตกต่างและเก็บชัยชนะได้อย่างไรเป็นเรื่องที่น่าคิด อีกทั้งยังมีเจ้ามือที่อยากจะเอาชนะเราเหมือนกัน เกมส์ไพ่ blackjack ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่มีความสนุกและได้รับความนิยมมากในเมืองไทย ซึ่งเกมดังกล่าวใช้เวลาเล่นไม่นาน เคล็ดลับในการกำชัยชนะจึงต้องเป็นเรื่องที่แข่งกับเวลา หลายคนอาจคิดว่า เกมส์คาสิโน เคล็ดลับหรือสูตรในการเล่นมันไม่มีหรอก เพราะมันเป็นอะไรที่อาศัยโชคโดยเฉพาะ ทว่าในความเป็นจริงกลับไม่เป็นเช่นนั้น โดยเฉพาะเกมส์ blackjack เราพบว่า มีคนจำนวนมากที่ใช้เคล็ดลับในการเล่นและประสบชัยชนะทำกำไรมามากมาย เพราะฉะนั้นเมื่อคนอื่นทำได้ เราก็คงจะทำได้เช่นเดียวกัน ขอเพียงเรามีความตั้งใจเท่านั้น ทุกสิ่งย่อมเป็นไปได้เสมอ

การชนะเกมส์ blackjack ทำได้ง่ายๆ

โดยการที่เราจะต้องทำแต้มให้ใกล้เคียง 21 แต้มมากที่สุด น้อยกว่าได้แต่มากกว่าไม่ได้ การจั่วไพ่ในแต่ละครั้งของเราจึงต้องไตร่ตรองให้ดี หรืออีกวิธีการหนึ่งก็คือ ทำให้เจ้ามือได้แต้มมากกว่า 21 แต้ม ก็จะทำให้เราชนะเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นแล้ว เทคนิคหรือกลยุทธ์ทำให้เจ้ามือตายจึงเป็นเคล็ดลับขั้นพื้นฐานของผู้เล่น เราสามารถทำได้ง่ายๆก็คือ เมื่อทำการหงายไพ่ 4 หรือ 5 หรือ 6 ผู้เล่นที่ร่วมเล่นเกมเดียวกันก็ไม่ต้องขอไพ่เพิ่ม หรือขอเพิ่มได้กรณีที่เรามั่นใจว่า เมื่อได้ไพ่มาแล้วเราไม่ตายแน่นอน ซึ่งหากเราไม่ตา แน่นอนว่าเจ้ามือมีโอกาสตายอย่างแน่นอน หรือ อีกเทคนิคง่ายๆคือ ถ้าคุณมีไพ่รวมกันได้ 17 แต้มแล้ว คุณก็ไม่ต้องขอไพ่เพิ่มอีก แม้ว่าเจ้ามือจะหงายไพ่มาแล้วมีโอกาสได้แต้มสูงกว่าคุณก็ตาม เพราะการที่คุณได้ไพ่ 17 การจั่วเพิ่ม มีโอกาสสูงที่จะได้เกิน 21 แต้ม และมีโอกาสสูงเช่นเดียวกันที่เจ้ามือจะได้ไพ่ที่น้อยกว่าคุณนั่นเอง แน่นอนว่าเกมนี้มีโอกาสสูงที่ชัยชนะจะจบที่ตัวคุณครับ

นอกจากนั้นแล้ว เคล็ดลับสำคัญในการชนะเกมส์ blackjack ก็คือ การคาดคะเนไพ่

เพราะหากคุณมีประสบการณ์การเล่นมากๆแล้ว คุณก็จะสามารถเดาไพ่ได้ และรู้ว่าสมควรจะเล่นอย่างไร ส่วนมากแล้ว คนจำนวนไม่น้อยมักจะประมาทและต้องการที่จะเสี่ยงดวง ทั้งที่ตนเองได้ไพ่ที่สูงอยู่แล้ว กลับจั่วเพิ่มอีก แน่นอนว่า โอกาสที่จะได้มากกว่า 21 ย่อมมีเปอร์เซ็นต์สูง หรือ บางคนคาดหวังว่าจะได้ไพ่รวม 21 โดยคิดว่าดวงตนเองต้องดี ซึ่งในความเป็นจริงแล้วการเล่น แบล็คแจ็ค เราควรจะตัดเรื่องดวงออกไปก่อนอันดับแรก เลือกสิ่งที่เราคาดคะเนจากประสบการณ์การเล่นก่อน เชื่อเถอะว่าประสบการณ์การเล่นของคุณเชื่อถือได้มากกว่าดวงแน่นอน จากการสังเกตของเราพบว่า คนที่คิดว่าตนเองดวงดีแล้วไปเล่นการพนัน ส่วนใหญ่แล้ว มักจะเจ๊งทุกราย เรายึดมั่นในแนวทางการเล่นของเราดีที่สุด อย่างไรก็ตามเราก็พบอีกว่า คนที่เล่นแบล็คแจ็คไม่ประสบความสำเร็จ นั่นเป็นเพราะพวกเขาไม่มีแนวทางการเล่นนั่นเอง

คุณอาจจะสงสัยว่าแนวทางการเล่นหาได้จากที่ไหน คำตอบง่ายๆคือ

เรียนรู้จากคนอื่นที่ประสบความสำเร็จในการเล่น blackjack นั่นเอง แต่สิ่งที่ต้องพึงระวังก็คือ ไม่ใช่ทุกคนจะประสบความสำเร็จในการเล่นได้เหมือนกัน ทั้งที่ใช้แนวทางการเล่นเดียวกัน เพราะมีหลายครั้งที่ต้องพลิกแพลงและตัดสินใจไปตามสถานการณ์ ประสบการณ์การเล่นของคุณจะช่วยได้ดีที่สุด หรือหากคุณไม่มั่นใจในประสบการณ์การเล่นของคุณ เราแนะนำว่า คุณควรจะลองหาเทรนเนอร์มาแนะนำเกี่ยวกับการเล่นแบล็คแจ็คอย่างถูกต้อง ซึ่งคุณมีโอกาสได้เคล็ดลับและเทคนิคในการเล่นต่างๆอีกมาก ซึ่งตัวคุณสามารถนำมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับแนวการเล่นของคุณได้ สรุปง่ายๆก็คือ คุณต้องรู้จักศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับเทคนิคการเล่นแบล็คแจ็คเพิ่มเติมให้มากๆ เพราะของแบบนี้มีอัพเดตใหม่อยู่ตลอด ตัวคุณเองก็ไม่ได้อยู่คนเดียวในโลก มีแหล่งหาความรู้ต่างๆมากมายทั้งในและต่างประเทศ ขอเพียงคุณตั้งใจ เชื่อเถอะว่า โอกาสประสบความสำเร็จในการเล่นมีแน่นอน